Cách đăng ký Google Adsense năm 2018 thành công|Kiếm tiền online với Google Adsense

CÁCH ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE NĂM 2018 THÀNH CÔNG

       Có nhiều bạn gặp khó khăn trong vấn đề đăng ký với Google Adsense để chạy quảng cáo kiếm tiền online, tăng thu nhập thu động trên YouTube và Blog hoặc Website, có những bạn đăng ký rất nhiều lần, chỉnh sửa nội dung web site của mình đến phát nản mà vẫn chưa được Google Adsense chấp nhận. Hôm nay phuongminh.net sẽ chia sẻ để các bạn có thể dễ dàng trong việc đăng ký thành công tài khoản Google Adsense. Trước hết chúng ta tìm hiểu về Google Adsense trước đã nhé:    

        1. Vậy Google Adsense là gì? 

        Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, nó là cầu nối giữa những đơn vị cần quảng cáo sản phẩm của mình và người, đơn vị đứng ra làm quảng cáo cho các sản phẩm đó. 

         Người, đơn vị sở hữu trang web, Blog, Kênh Youtube sau khi được Google Adsense chấp thuận cho đặt quảng cáo, sẽ tiến hành đặt mã quảng cáo trên trang web, Blog, Kênh Youtube của mình. Thông qua lượt truy cập, lượt xem của người dùng kích vào quảng cáo thì Google sẽ trả một khoản phí cho bạn, khoản phí này Google thu từ những đơn vị cần quảng cáo sản phẩm.

       Để kiếm tiền với Google Adsense, chúng ta phải đăng ký tài khoản Google Adsense, gồm có 2 loại tài khoản:

     ➣  Tài khoản Google Adsense hosed: Đây là tài khoản kiếm tiền trên Youtube. Việc đăng ký tài khoản này, năm 2018 Google Adsense có quy định mới như lượt view, thời gian xem, số người đăng ký… mức độ yêu cầu có cao hơn trước nhưng vẫn rất dễ để đăng ký thành công chức năng kiếm tiền trên mạng, bạn chỉ cần đáp ứng theo yêu cầu là sẽ được Google Adsense chấp thuận, mình sẽ không nói thêm ở đây.

     ➣  Tài khoản Google Adsense content: Đây là loại tài khoản chuyên dùng cho Website hoặc Blog và đây mới thật sự mang đúng nghĩa kiếm tiền với Google Adsense từ việc làm web đặt quảng cáo.

      2. Cách đăng ký thành công Tài khoản Google Adsense.

     Việc đăng ký tài khoản Google Adsense hosed, như trên mình đã nói, nếu các bạn làm theo đúng yêu cầu thì khá dễ dàng để Google chấp thuận cho bạn được đặt quảng cáo trên Youtube của mình. Ở đây mình đề cập đến việc đăng ký thành công tài khoản Google Adsense content.

     Quá trình đăng ký tài khoản Adsense conten và được google chấp thuận cho phép đặt quảng cáo khó hơn rất nhiều so với tài khoản Adsense hosed. Tuy nhiên không phải là không đăng ký được, trên đời này nếu có tâm thì không có gì là không làm được trong khi người khác làm được. Các bạn cứ thực hiện theo các bước như sau:

     ➣  Đầu tiên bạn phải có 1 trang Web hoặc Blog: Về trang web hoặc Blog các bạn có thể dùng miền (Domai) và host Free cũng không sao, trước mình dùng host và miền hoàn toàn miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ Hostinger và đăng ký thành công tài khoản Google Adsense conten. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ host và miền khá rẻ, dung lượng ổ đĩa và băng thông đáp ứng được yêu cầu của những bạn mới tập làm web để kiếm tiền online. Nhưng lưu ý là host có trang quản trị sẽ có tỷ lệ đăng ký thành công cao hơn.

     ➣  Về Nội dung của trang web thì sao:

       Trang web của bạn phải có trên 50 bài viết chất lượng có từ 800 đến 1000 ký tự mà bạn phải tự viết ra, nếu coppy chút ít cũng được nhưng phải chỉnh sửa lại, chứ không được bệ nguyên bài viết của người khác thành của mình là Google nó phát hiện ra ngay. Vậy nên viết về nội dung gì, bạn có thể viết theo chủ đề mình am hiểu, yêu thích như tin thể thao, chia sẻ kiến thức, chia sẻ bất kỳ vấn đề gì có ích, có giá trị đến với người đọc. 

    Tương tự nội dung bài viết, nếu trong bài viết có Video hoặc hình ảnh thì không được vi phạm bản quyền (tức là những hình ảnh hoặc video này đã được người khác hoặc đơn vị khác đăng ký độc quyền), có rất nhiều phần mềm để các bạn tự check xem video có vi phạm bản quyền hay không, các bạn nhờ anh Google tài về và sử dụng nhé.

    ➣  Về lưu lượng truy cập của trang web 

     Các bạn có thể đăng ký Analytics Google để theo dõi lượt truy cập trang web của mình. Trang web của bạn không cần nhiều lượt truy cập chỉ cần duy trì 30 – 40 khách hàng truy cập vào trang web và số lượt truy cập 200 -300 phiên/ 1 ngày là được. 

      Lưu ý: Các bạn phải phân biệt rõ: Nói về lượt truy cập là khi có ai kích vào trang web của bạn thì đều được tính 1 lượt (kể cả bạn tự kích) còn số khách hàng ổn định đó là nói đến người khác có địa chỉ IP không giống của bạn.

    ➣  Về tuổi thọ của trang Web: 

    Tuổi thọ của trang web nên đăng ký từ 6-8 tháng có nhiều trường hợp đặc biệt trang web có tuổi thọ trên 3 tháng cũng được chấp nhận. Mình đã đăng ký thành công 1 trang web cho người bạn trong khi trang web chưa được 3 tháng nhưng cũng được Google chấp thuận.

    ➣  Về Ngôn ngữ trang Web

     Hiện nay Google đã chấp thuận trang web có ngôn ngữ bằng tiếng Việt, tuy nhiên nếu trang website có ngôn ngữ tiếng Anh thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

      Về Kinh nghiệm: Hôm trước (cách đây vài hôm) trước khi đăng ký 1 trang web mình đổi ngôn ngữ của WordPress sang tiếng Anh, một số bài viết mẫu trong Thems bằng tiếng Anh mình vẫn giũ lại coi như 1 bài viết của mình (những bài viết này không được coi là vi phạm bản quyền).

     ➣  Thời gian đăng ký: Theo kinh nghiệm, các bạn nên đăng ký vào buổi tối thời gian từ 18 – 20h vào những ngày đầu tuần (thứ 3 hoặc thứ 4) thì rất nhanh có khi đến quá nửa đêm cùng lắm là sáng hôm sau là có kết quả, còn thường là mất khoảng 2-3 ngày các bạn sẽ có kết quả từ Google.

      OK sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu như trên các bạn tiến hành đăng ký tài khoản Google Adsense thông qua tài khoản Google của mình.

Các Bạn theo đường link https://www.google.com/adsense  để đăng nhập vào trang chủ: bạn mở ra trang chủ của Google Adsense như hình 1. Bạn chọn mục đăng ký. 

     Sau khi nhấn đăng ký sẻ hiện lên hộp thoại như hình 2. Bạn điền đầy đủ thông tin về trang web của mình tại mục Your website (không cần điền giao thức của web); tại mục Your email address bạn điền địa chỉ Email để liên lạc của mình vào sau đó lưu lại và tiếp tục (save and contineue).

    Hệ thống sẽ chuyển đến 1 hộp thư thoại như hình 3 và 4 (do cái hộp thoại này dài nên mình chụp 2 lần). Tại hình 3 bạn lựa chọn ngôn ngữ Vietnam

     Tại hình 4 bạn tích vào đã đọc và chấp nhận mọi quy định, cuối cùng nhấn vào mục tạo tài khoản (Create Account)

Tiếp theo hệ thống sẽ đưa bạn đến hộp thư thoại như hình 4. Tại đây bạn điền đầy đủ các thông tin về chủ quyền của website là cá nhân hay công ty, họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, mã bưu chính của bạn (mã Bưu chính các bạn lên goole sớt về) sau đó nhấn vào nút gửi. Các thông tin này có thể thay đổi được sau khi đăng ký thành công.

      Nhiều trường hợp Google yêu cầu xác minh số điện thoại, các bạn có thể lựa chọn qua tin nhắn văn bản hoặc đàm thoại như hình 6  

      Sau đó Google cung cấp cho bạn một đoạn mã quảng cáo như hình 7, các bạn dán đoạn mã đó vào trang nào mà các bạn muốn quảng cáo. Tốt nhất các bạn nên dán vào vị trí trước thẻ </head> để Google kiểm tra trang web của bạn trước khi Quyết định đồng ỳ hợp tác 

      Và việc bây giờ của bạn là chờ, nếu nhanh thì trong phạm vi 1 ngày còn lâu thì 2-3 ngày Google sẽ trả lời bạn là có chấp thuận hay không chấp thuận. Nếu Google chấp thuận thì các bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng qua Email các bạn đã đăng ký (như hình 8) 

      Vậy là phuongminh.net đã chia sẻ toàn bộ cách để các bạn đăng ký thành công (trên 95%) tài khoản Google Adsense content. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.

     Trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng tài khoản Google Adsense có vấn đề gì khó khăn các bạn coment bên dưới hoặc gửi liên hệphuongminh.net sẽ giải đáp cùng các bạn.

Cám ơn Quý Độc giả đã quan tâm ủng tin hộ và đồng hành cùng phuongminh.net trong thời gian qua. Nếu thấy hay và có ích, Quý Độc giả hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem và nhớ đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất.

Nguyễn Phương
Admin of Site

Nguyễn Phương

Sống nội tâm, thích kết bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong lĩnh vực kỹ thuật bản đồ Mapinfor, kiếm tiền online, tử vi, tướng số, phong thủy. Ghét sự giả dối, lừa lọc.

One thought on “Cách đăng ký Google Adsense năm 2018 thành công|Kiếm tiền online với Google Adsense

  • 20/03/2019 at 2:34 sáng
    Permalink

    There is certainly a great deal to learn about this issue.
    I love all the points you made.

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *