Diễn Cầm Tam Thế Diễn Nghĩa-Dương Công Hầu

SÁCH SỐ DIỄN CẦM TAM THẾ DIỄN NGHĨA

CỦA SOẠN GIẢ DƯƠNG CÔNG HẦU – HIỆU KHƯƠNG ĐỨC

LỜI GIỚI THIỆU

      Diễn Cầm Tam Thế Diễn Nghĩa tương truyền là cuốn sách có thể xem được quá khứ, hiện tại, tương lai của bạn. Dựa trên tinh thần Kinh Tam thế nhân quả của Phật giáo, trải qua một thời gian dài lưu truyền trong nhân gian, cuốn sách được người dân Trung Quốc cho là một cuốn “kỳ thư” đoán mệnh về quá khứ, hiện tại, tương lai, có thể dùng làm tài liệu phán đoán, suy luận, giải thích cho tất cả những vấn đề nghi hoặc, cũng như giải đáp các hành động ảnh hưởng đến hiện tại.

      Diễn cầm tam thế là trước tác của Dương Công Hầu. Dựa vào những lời nghe thấy trong nhân gian, ông đã hoàn thành bộ sách này trong vòng 7 năm. Dung hợp với phần tinh thâm, cốt yếu trong tác phẩm của mình như: Lục Nhâm khóa, Ngũ hành tướng thư, Viên Thiên Cương xưng cốt, biên soạn thành cuốn sách có tên Diễn cầm tam thế.
      Trên cơ sở hai cuốn “Tam thế tướng pháp” và “Diễn cầm tam thế”, các tác giả giới thiệu đến độc giả cuốn “Diễn cầm tam thế tướng pháp”. Phần Tam thế tướng pháp cũng dựa trên cơ sở lý luận của những người đi trước, loại bỏ phần thô mộc, lấy lại những phần tinh hoa cốt yếu và thêm vào không ít những lời giải thích đồ hình minh họa.

      Diễn Cầm Tam Thế Diễn Nghĩa của soạn giả Dương Công Hầu được nhà xuất bản Đuốc Sáng xuất bản lần đầu tiên vào năm 1952 gồm 360 trang.

      Cuốn sách này nói về số mạng của từng người theo giờ sinh tháng đẻ năm âm lịch về mọi phương diện, Ở dây các bạn có thể tìm thấy chính xác về số mệnh và tử vi của mình cũng như đề phòng những bất trắc. Kiếp trước có tu hành và có cứu người, cho nên kiếp này được lộc thực đầy đủ, của tiền nhiều, có điền viên rộng, có chức phận sang trọng, được sống lâu, đi xứ khá hơn, trong mình có tật kín, vợ chồng buổi đầu không thành và con đầu lòng khó nuôi dưỡng.

      Kiếp trước hay bố thí và in Kinh phát cho người tu, kiếp này làm lành được sang trọng, có phần đi xa xứ làm ăn, lập nên sự nghiệp, điền viên, có cái tinh cứng mạnh mà không độc ác hay thương già cả, nghèo nàn. Số khắc cha mẹ, không nhờ anh em, khó nuôi con, hay tiết kiệm hay dạy người. Kiếp trước tính ưa bài bạc là căn nghiệp, kiếp này tính hay phản phúc người ơn, làm việc gì thấy nên rồi thấy hư không chừng, khó làm con của cha mẹ, khó làm cha mẹ của con mình, làm việc gì trước có sau không, ăn mặc hẹp thiếu, tâm tính thông minh, đến già mới khá. Kiếp trước thông minh khôn khéo lắm, Kiếp này như sinh trong mùa Xuân, mùa Hạ thì được phát tài, làm ăn thịnh vượng, sự nghiệp lập được nên, có điền viên khá, khắc cha mẹ.
      Kiếp trước có cái tính ỷ thế khi người, kiếp này hay say rượu khắc cha mẹ, anh em, vợ con đi tứ phương, đồ khổ, sau khi lớn tuổi ăn mặc đủ, làm ăn khá. Nếu biết làm lành thì có điền viên khá. Kiếp trước tính can cường, rồi sau biết làm lành, kiếp này khắc cha mẹ anh em, vợ chồng và con, trong mình có tiểu tật, có làm lành thì được sống lâu, phát tài lợi, có chức phận và minh mẫn. Kiếp trước tính hay bàn luận điều lành, hay bố thí cho người nghèo, kiếp này đi đến đâu thì người ta kính trọng đến đó, thuở trẻ làm ăn bình thường, lớn tuổi làm ăn phát đạt, có chức phận, vợ chồng buổi đầu và con đầu lòng khó bảo dưỡng, có nghề lớn, có tật đau lưng hoặc có tật chân. Kiếp trước có tu niệm lành, nhỏ ác, lớn thiện, kiếp này lúc tuổi đang còn trả quả làm ác, thưở nhỏ phải chịu cực khổ, khắc ba đời chồng vợ, ít con, đi nhiều chỗ, không nhờ anh em, khi đến 36 tuổi về sau làm ăn phát đạt, lập nên sự nghiệp, có chức phận cha mẹ sống không lâu. Kiếp trước có tính vui vẻ, trung tín rộng rãi, kiếp này người hay yêu chuộng, ăn mặc đầy đủ, anh em có làm quan,không ở được gần nhau, số dời chỗ ở 3 lần, còn làm chẳng lành thì dời chỗ 5 lần mới được bình yên, khắc cha mẹ.

      Đây là cuốn sách quý, có thể nói là một cẩm nang trọn đời để xem, suy ngẫm hạn chế được những vận hạn của đời người. Để thuận tiện cho việc theo dõi tra cứu, phuongminh.net sẽ biên soạn chia thành nhiều chương – mục, trong mỗi chương – mục bao gồm các phép xem số có cùng chung chủ đề của Dịch giả Dương Công Hầu và đăng tải toàn bộ nội dung cuốn Diễn Cầm Tam Thế Diễn Nghĩa lên Web site để Quý độc giả cùng nghiên cứu, giải đáp. Quý độc giả đừng quên Đăng Ký để nhận được thông tin mới nhất trong quá trình cập nhật cuốn sách số Diễn Cầm Tam Thế Diễn Nghĩa từ phuongminh.net. 

      Cám ơn Quý độc giả đã theo dõi và đồng hành cùng phuongminh.net trong thời gian qua!

 

Cám ơn Quý độc giả đã quan tâm và đồng hành cùng phuongminh.net trong thời gian qua. Nếu thấy hữu ích, Quý độc giả hãy chia sẻ để nhiều người cùng được biết và đây chính là nguồn động viên khích lệ vô cùng lớn lao đối với chúng tôi. Quý độc giả đừng quên đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất.!

Nguyễn Phương
Admin of Site

Nguyễn Phương

Sống nội tâm, thích kết bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong lĩnh vực kỹ thuật bản đồ Mapinfor, kiếm tiền online, tử vi, tướng số, phong thủy. Ghét sự giả dối, lừa lọc.

4 thoughts on “Diễn Cầm Tam Thế Diễn Nghĩa-Dương Công Hầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *