Giới thiệu về phuongminh.net

Giới thiệu về: phuongminh.net

     phuongminh.net Là trang mạng Xã hội, với mục đích chia sẻ, giao lưu học hỏi những kinh nghiệm hay thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ – TT và thủ thuật trong kỹ thuật bản đồ Mapinfor, chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online… Thông qua đó phuongminh.net giới thiệu một số sản phẩm tốt, những dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp đến người tiêu dùng.

     Sản phẩm giới thiệu: Trên nguyên tắc những sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng là những sản phẩm tốt, giao dịch uy tín, giá cả phù hợp. Những sản phẩm mà phuongminh.net giới thiệu đến quý khách hàng thuộc nhóm sản phẩm: Về đồ dùng gia đình, sản phẩm thời trang mang thương hiệu nổi tiếng, giới thiệu dịch vụ du lịch, đặt vé máy bay nhà nghỉ… xem thêm>> 

     Gần đây phuongminh.net giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm “Thực phẩm chức năng điều trị bệnh tiểu đường, xuất sứ Nhật Bản”. Đây là một sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản được rất nhiều người trên thế giới tin dùng, giúp người mắc bệnh tiểu đường ổn định chỉ số Hba1c (lượng đường trong máu) được ổn định, phòng ngừa những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Xem thêm>>

     Về chính sách ưu đãi: Quý Khách hàng mua sản phẩm thông qua đường link quảng cáo (khi Click vào Baner quảng cáo) để đến các gian hàng bán online sẽ được phuongminh.net triết khấu % theo đơn hàng (tỷ lệ triết khấu từ 5-10% ). Mọi chính sách giảm giá, triết khấu của gian hàng Quý khách đã mua vẫn được áp dụng bình thường theo niêm yết của các gian hàng.

     Ngoài ra Quý khách hàng đã mua hoặc chưa quyết định mua sản phẩm thông qua phuongminh.net vẫn được chúng tôi tư vấn về các thông tin liên quan đến sản phẩm mà phuongminh.net đã đăng tải trên web site.

     phuongminh.net có phải là đại lý bán hàng không:

     Chúng tôi khẳng định phuongminh.net không phải là đại lý bán hàng online của bất kỳ sản phẩm, hay một cửa hàng, một thương hiệu nào trong phạm vi toàn quốc và các nước khác. Vậy tại sao phuongminh.net lại có chính sách triết khấu % khi khách hàng mua thành công sản phẩm thông qua Baner quảng cáo tại web site phuongminh.net đã đăng tải?

     Như đã nói ở trên phuongminh.net quảng bá, giới thiệu những sản phẩm tốt, chất lượng cho các hãng, các công ty và sẽ được các hãng, các công ty trả % triết khấu (hoa hồng) theo giá trị của từng loại sản phẩm, tỷ lệ % triết khấu cũng khá khiêm tốn chỉ từ 10-15%. Tuy nhiên để bày tỏ tình cảm và tạo dựng mối quan hệ thân thiện giữa khách hàng và phuongminh.net, từ ngày 1.6.2018 chúng tối Quyết định trích lại 50% giá trị triết khấu từ nhà cung cấp dịch vụ mà phuongminh.net được hưởng cho Quý khách hàng đã mua các sản phẩm thông qua web site của chúng tôi.

 

Cám ơn Quý độc giả đã quan tâm và đồng hành cùng phuongminh.net trong thời gian qua. Nếu thấy hữu ích, Quý độc giả hãy chia sẻ để nhiều người cùng được biết và đây chính là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với chúng tôi. Quý độc giả nhớ đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất.!

Nguyễn Phương
Admin of Site

Nguyễn Phương

Sống nội tâm, thích kết bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong lĩnh vực kỹ thuật bản đồ Mapinfor, kiếm tiền online, tử vi, tướng số, phong thủy. Ghét sự giả dối, lừa lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *