Kinh nghiệm tham gia Even Toàn dân cùng quay trong game Phong Lưu Tam Quốc

KINH NGHIỆM THAM GIA EVEN TOÀN DÂN CÙNG QUAY TRONG GAME PHONG LƯU TAM QUỐC

     Trước đây, thời gian cách đây khoảng 3 năm, chơi cùng cụm tiên cảnh với tôi có một anh bạn có thể nói là một cao thủ và ở vị trí trong top đầu của cụm tiên cảnh, về sau cụm tiên cảnh sát nhập thành một sever. Anh bạn này xây dựng team theo hướng chỉ đầu tư mỗi tướng chính, các đồng hành gọi là có cho đủ đội hình. Khi tham gia các hoạt động trong game anh ta thường rất đỏ vì vậy mọi người cho rằng anh ta là GM của game, ngay bản thân tôi cũng nghĩ như vậy và có hẳn một đoạn clip quay lại quá trình anh ta nhượng tinh. Anh bạn này là chủ acc Thế Gian Nguyệt Phật.

    Qua bài viết của một người chơi thắc mắc về Hoạt động Even Toàn dân cùng quay, quà lĩnh đều tay (hoạt động quay mâm vàng). Đại loại câu hỏi là tại sao trong hoạt động quay mâm vàng thì có người thì liên tục trúng vào ô 5% – 15% vàng nhưng có nhiều người lại không trúng hoặc trúng rất ít mặc dù đã quay mất rất nhiều vàng, anh ta quay mất 400k vàng mà trúng được 3-4 phát 5%. Câu hỏi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ Mỹ Nhân và người chơi, trong đó có bài viết của chủ acc Thế Gian Nguyệt Phật. Chúng tôi xin được phép trích dẫn lại nguyên văn bài Viết của Thế Gian Nguyệt Phật (TGNP) để các bạn tham khảo nhé:

     “Nhân câu hỏi của chủ thớt mình cũng xin trả lời các bạn gamer 1 chút. Mình từng la giảng viên dạy tin học lên những cái lập trình game nói riêng hay phần mềm nói chung mình biết 1 chút và xin trả lời như sau: Ko có chuyện hên xui, xác suất nhé. 

     Tại sao dám khẳng định vậy, lần trước có 1 bài mình đã nói vấn đề này nhưng có vẻ ko nhiều người hiểu vì có lẽ ko hiểu về lập trình game. Nói ví dụ 1 nhân vật có cấp trúng 10k đánh nhân vật cấp né 14-15k thì xác suất (XS) là khoảng 10%- 10 phát trúng 1, khi né cao hơn thì XS càng thấp ví dụ né 20k thì XS trượt là 99,99% tức là đánh 9999 lần có 1 lần trúng, nhưng thực tế nếu nhân vật vừa nạp và tiêu vàng thì đánh trúng liên tục 10 phát có đến 3 phát trúng tức là XS còn 70%. Tương tự 1 nhân vật trúng 10k đánh nhân vật cấp thấp né gần = 0 đúng ra phải hàng ngàn lần mới có lần trượt nhưng thực tế cứ khoảng 10 lần là có 1-2 lần trượt rồi. Tóm lại xác suất chỉ là trò bịp của nhà game.

      Tương tự cái may rủi nó cũng ko tồn tại, vì nếu may tại sao mấy nhân vật bạn nhắc tới lại may hết lần này đến lần khác, kiểu như xác suất may rủi là 100% vậy.Trước mình có chơi nhân vật tên là: “làm chủ 6 căn”, mọi người cứ nghỉ mình là AD, lên mạng kêu réo vì sao quay mâm vàng lại trúng liên tục…và giờ mình chia sẻ 1 số cách. TAV (Trương Anh Vũ) 1 số cái đúng, nhưng 1 số cái chưa đúng. Các bạn cần kết hợp nhiều người càng tốt.

     TAV: 1. Phải có thật nhiều vàng, trường hợp chọt vài phát trúng 15% cũng có nhưng hiếm. 

     TGNP: Cái này sai.

     TAV 2. Phải quay thật chậm, đừng vội, đừng hấp tấp, đừng sốt ruột, ai trúng kệ họ, 

     TGNP: Cái này đúng, cần đặt auto click khoảng 5 giây, rồi đi chơi đừng ngó đến nó, quay nhớ dọn hết đồ đừng để cho nó đầy nhé.

     TAV: 3. Phải biết được chu kì của Bồn, lúc nào nó hút vàng, lúc nào nó nhả vàng.

     TGNP: Cái này sai.

     TAV: 4. Phải biết được là hên xui tùy giờ, không phải cả ngày đều hên hoặc xui, chọn thời điểm mà quay.

     TGNP: Cái này sai vì làm gì có hên xui.

     TAV: 5. Phải biết điểm dừng, trúng vài phát là tạm nghỉ, làm việc khác, lát sau vào quay tiếp. 

     TGNP: Cái này cũng đúng nhưng mình ko dùng cách này

     TAV: 6. Phải xác định trước là quay bồn để kiếm đồ, không phải kiếm vàng vì sớm muộn gì cũng bị âm vàng. 

     TGNP: Cái này đúng.

     TAV: 7. Cuối cùng, Phải xác định là mình đang chơi bạc, trước khi ngồi xuống chiếu cứ xác định trước là sẽ thua thì khi chơi sẽ hiệu quả hơn và có thể sẽ thắng trận này …!!!

     TGNP: Cái này đúng nhất của TAV nhé.

     Những cái trên của TAV thực ra cũng chỉ là phụ trừ cái số 7 nếu áp dụng thì chỉ trúng cái 5% còn cái 15% thì gần như =0. Cái chính đó là các điểm sau, các bạn cứ làm theo đừng vội thắc mắc cứ làm y hệt thấy đúng là dần sẽ hết thắc mắc:

     1. Nạp khoảng ít nhất 5000 vàng. Tổng số vàng tài khoản có lúc này khoảng 10k trở lên.2. Càng ít online càng tốt, ít nhất sau 12 tiếng mới online. Chính bởi vậy nhân vật chính thường “đen” hơn nhân vật phụ là bởi vậy (nhân vật phụ lúc nào cũng ít online). Khi vào thì đừng có động vào bàn phím chuột khoảng 20 s. Dọn hết sạch đồ linh tinh, ô trống trong túi đồ càng nhiều càng tốt, 1 số cái ko quan trọng như sách chế đồ hay nguyên liệu chế, tăng tốc đan…vv bán hết vào shop đừng có tiêc. Sau đó F5 khởi động lại game.

     2. Sau khi F5 cũng để khoảng 20s ko động vào phím chuột, sau đó tiêu vàng vào cái gì mà mình cho là quan trọng ví dụ như truyền thừa, tẩy tướng hồn, tẩy linh châu hay bất cứ cái gì mình đang cần tiêu. Tiêu khoảng 2 k vàng trở lên.

     3. Vào quay mâm vàng, quay khoảng 10 lần thấy đen thì thoát mâm ra vào lại vào quay 10 lần,… cứ như vậy thấy đen thì thoát mâm ra vào lại, lúc nào đỏ nhất thì dừng và cứ để auto nó quay tuyệt đối đừng có thoát ra vào lại. Đừng chú ý đến nó đi chỗ khác chơi là tốt nhất- gần giống mục thứ 7 của TAV. Xác định việc đỏ hay đen bằng cách nào, chính là quay được hồng nhan, dưỡng tứ nữ hoặc 5% hay 10% là đỏ, còn lại là đen (chỉ cần 1 trong 4 cái cũng gọi là đỏ chứ ko cần phải đủ cả 4 cái nhé). Lưu ý khi đỏ thì đừng có thoát ra nhé thế cho nên ai mà đầy những đồ linh tinh thì quay chỉ có lỗ vốn vì 1 lúc lại phải thoát ra dọn đồ.

     4. Cách ở trên cứ làm y hệt ko sai bước nào thì ko phải quay mâm vàng mà gần như tất cả event đều rất đỏ, nhượng tinh, tẩy linh châu….vv cũng rất đỏ và có thể quay ra 666 vàng hay 888 vàng nhiều hơn rất nhiều.

     5. Tại sao mình khẳng định ko có hên xui, mà lại cứ nói đỏ hay đen đó là cái đỏ đó do nhà game tạo ra chứ ko phải đỏ đen ngẫu nhiên nhé.

     6. Theo ý kiến cá nhân khi đã từng test nhiều game vài điều nói thêm ngoài lề cái này ko nhất thiết phải đọc nhé:- Game nay luộc lại của game khác, nó chỉ thay tên và hình ảnh đồ họa, điều này là rất tốt vì game kia họ đã test lỗi rồi, giờ chỉ cần update là xong, đỡ tốn hơn nhiều về biên tập nội dung, lập trình thiết kế đồ họa… và lâu nhất là Test. Kết hợp cả việc game này là game lậu lên vật phẩm trong game khá rẻ so với nhiều game khác.- Vì đa số người chơi ko biết về sản xuất game hay lập trình game nên mình dùng ngôn ngữ bình thường để diễn đạt có thể chưa chuẩn lắm về ngôn từ và có thể có 1 số người ko hài lòng: Game này hoàn toàn ko có chiến thuật gì cả, nếu có thì phải lấy ít thắng nhiều, yếu thắng mạnh (ví dụ 1 vạn quân có thể thắng 10 vạn quân). Nếu có chiến thuật thì người nạp 100 triệu thắng người 1 tỉ là chuyện bình thường, thực tế việc đó ko tồn tại. Chỉ tồn tại người ngừng nạp thì thua người đang nạp. 

     Việc các bạn tưởng là chiến thuật lúc thay đổi bố trận thực ra là khoảng vài người lập trình viên nghĩ ra các cách để hút tiền của hàng vạn gamer. Mà nói thẳng là mấy người lập trình viên lương chưa đến 500 usd họ cũng ko rành về Tam Quốc hay Tôn Tử gì cả họ chỉ biết test thử để làm sao khiến người chơi tò mò mà nạp thôi.- Việc chia sẻ cách chơi có lợi cho người khác nó tạo ra 1 tần số chơi game rất hên, ko bị cuốn vào game, có thể làm chủ được game (Người chơi Game), ngược lại rất đễ bị nghiện và trở thành nô lệ cho nó (Game chơi người). 

     Bạn có cái Ô tô vài tỉ VNĐ chưa chắc bạn là ông chủ nó, mặc dù trên giấy tờ bạn là chủ sở hữu. Nếu là ông chủ thật sự, nếu nó là nộ lệ hay đầy tớ thực sự của bạn thì bạn hoàn toàn có quyền sinh quyền sát, cho nó, bán nó, làm gì nó cũng được thậm chí giết nó. Nhưng thực tế bạn có dám cho nó đâu, đến cho mượn còn ngại nữa là cho, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa, phục vụ nó, mắc màn, mắc mùng cho nó hay bỏ tiền tắm giặt cho nó, xước 1 chút thì sót hơn cả bản thân mình bị đau…Tóm lại nó đang làm chủ và bạn chính là đầy tớ của nó. Tương tự như sở hữu cái nhà, có 3 cái nhà riêng việc lau nhà mất 2 tiếng 1 cái, 3 cái mất time đi là 6 tiếng (6 tiếng phục vụ nó), nếu có thuê người phục vụ thì cũng mất tiền và time ko kém. Đó là chỉ mỗi việc lau nhà, chưa kể cái nhà nó bị ốm như nứt, sụt, lún, điện, nước, giấy tờ, tranh chấp hàng xóm kiện cáo… hàng trăm cái phải lo cho nó, nếu 3 cái nhà ở 3 quận khác nhau nữa thì còn ốm thêm nữa….Tóm lại cái nhà nó mới là chủ của bạn, bạn là nô lệ cho nó.Sở hữu nhà cửa, ô tô hay cả nick game cũng như vậy thôi, chúc các bạn làm chủ thực sự nhé. Làm chủ acc thật sự thì mình có thể xóa nó, cho nó, ko chơi nó nữa… còn được nữa là chia sẻ cách chơi. Nói thì nói vậy chứ thực tế nó vô cùng khó, nick của mình là: “làm chủ 6 căn” mà ko biết mình có làm chủ được khoảng 1% các căn ko nữa nhưng mình luôn cố gắng vì chỉ có làm chủ thực sự mới hết khổ thôi.Chúc các bạn vui vẻ!”

     Trên đây là bài chia sẻ về kinh nghiệm tham gia hoạt động Toàn dân cùng quay, quà lĩnh đều tay trong game Phong Lưu Tam Quốc của Thế Gian Nguyệt Phật, rất sâu sắc không những nó có ý nghĩa trong game và liên hệ rất thực tế ngoài cuộc sống. Chúng ta chơi game nhưng không để cho game chơi mình, chúng ta không thể trở thành nô lệ cho nó.

     Phuongminh.net sẽ lựa chọn những bài viết hay, những công năng quan trọng trong game Phong Lưu Tam Quốc để trải nghiệm và chia sẻ cùng bạn đọc, phần nào có thể giúp người chơi giảm thiểu về thời gian, tiền bạc khi tham gia trò chơi yêu thích này.   

     Nếu thấy công năng nào quan trọng chưa hiểu hoặc những vấn đề còn thắc mắc trong game Phong Lưu Tam Quốc, các bạn có thể gửi hình ảnh, Video hoặc bài viêt vào địa chỉ Email hoặc facebook của mình (tích hợp tại trang chủ web site phuongminh.net hoặc gửi qua phần Liên Hệ, Phuongminh.net và các bạn sẽ mổ sẻ các vấn đề đó một cách thấu thấu đáo, 

      Năm mới chúc cả nhà chơi game Phong Lưu Tam Quốc vui vẻ, hy vọng game ngày càng được cải thiện hơn để đáp ứng nhu cầu xả stress, vui là chính của những người yêu game PLTQ. 

     Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết./.

                                                                                            KLT S294 Di Châu

 ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI

 THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ

5,429 Thành viên đăng ký

     Album Nhạc Bolero buồn tê tái – Part 1  được đăng tải trên Kênh Phương Minh Blog địa chỉ: https://YouTube.com/phuongminhblog các bạn đừng quên đăng ký để theo dõi những Video tiếp theo nhé.

Cám ơn Quý độc giả đã quan tâm và đồng hành cùng phuongminh.net trong thời gian qua. Nếu thấy hữu ích, Quý độc giả hãy chia sẻ để nhiều người cùng được biết và đây chính là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với chúng tôi. Quý độc giả nhớ đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất.!

Nguyễn Phương
Admin of Site

Nguyễn Phương

Sống nội tâm, thích kết bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong lĩnh vực kỹ thuật bản đồ Mapinfor, kiếm tiền online, tử vi, tướng số, phong thủy. Ghét sự giả dối, lừa lọc.

4 thoughts on “Kinh nghiệm tham gia Even Toàn dân cùng quay trong game Phong Lưu Tam Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *