Tính năng Kế thừa Tâm luyện trong game Phong Lưu Tam Quốc

TÍNH NĂNG KẾ THỪA TÂM LUYỆN
TRONG GAME PHONG LƯU TAM QUỐC

Tính năng Kế thừa Tâm luyện mới được NPH game Phong Lưu Tam Quốc đưa vào trò chơi, tận dụng được hệ thống Tâm luyện của Đồng hành đã loại, thải khỏi team, Kế thừa lại cho những đồng hành mới phát triển, tiết kiệm được cho người chơi khá nhiều Tài nguyên, đặc biệt là Bồi nguyên đan. Dù vậy, nhưng tính năng này không được NPH game hướng dẫn chi tiết nên người chơi còn khá bỡ ngỡ, thậm trí không giám sử dụng tính năng này.

Hình 1: Giao diện tính năng Kế thừa Tâm Luyện.

     Điều kiện cần: Đã Cường hóa và Đột phá cấp 6 sao ở 6 vị trí của trang bị. Để thực hiện tính năng này, chúng ta vào giao diện chính của hệ thống Tâm luyện, kích vào chữ Kế Thừa, chọn nhân vật Kế thừa và nhân vật nhận kế thừa. Nếu dùng Linh Ngọc Kế thừa (tốn 1000 Linh ngọc) Đồng hành nhận Kế thừa sẽ nhận được “bằng” với số cấp Cường hóa và Đột phá của Đồng hành dùng để Kế thừa “trừ” đi 1 cấp.

Hình 2: Cấp cường hóa và Đột phá sau khi đã Kế thừa.
Hình 3: Thuộc tính trưởng thành và TT ngẫu nhiên sau khi đã Kế thừa.

     Tại hình 2: Đây là giao diện của đồng hành sau khi đã Kế thừa Tâm luyện, cấp Cường hóa và đột phá về +1, Minh Kỹ vẫn được giữ nguyên. Như vậy nếu muốn sử dụng tiếp đồng hành đã Kế thừa Tâm luyện và muốn % bảo thạch tăng lên thì bắt buộc phải cường hóa lại.

     Tại Hình 3: Sau khi Kế thừa thì Thuộc tính ngẫu nhiên của Đồng hành đã Kế thừa Tâm luyện không bị thay đổi. Tất nhiên Đồng hành nhận kế thừa có các thuộc tính Ngẫu nhiên sẽ là radom, muốn được thuộc tính như ý thì phải tẩy luyện lại.

     ♣ Lưu ý: Chỉ nên thực hiện Kế thừa đối với Đồng hành bị loại, thải khỏi team hoặc Đồng hành có Thuộc tính ngẫu nhiên và Minh kỹ cơ bản ưng ý. Sau khi Kế thừa sẽ không tẩy luyện lại được, nếu muốn thì bắt buộc phải Đột phá lại từ đầu.

     Trên đây là bài chia sẻ về kinh nghiệm về Hệ thống Tâm luyện và cách Kế thừa Tâm luyện trong game Phong Lưu Tam Quốc. Đây là kinh nghiệm của bản thân, trong quá trình tham gia trò chơi, test Đồng hành có thể còn nhiều điểm chưa phản ánh hết tính năng, tác dụng của hệ thống Tâm luyện, rất mong các bạn bổ xung ý kiến để bài viết được đầy đủ hơn, .

     Phuongminh.net sẽ cập nhật toàn bộ hệ thống công năng quan trọng trong game Phong Lưu Tam Quốc để lưu trữ, trải nghiệm và chia sẻ cùng bạn đọc, phần nào có thể giúp người chơi giảm thiểu về thời gian, tiền bạc khi tham gia trò chơi yêu thích này.   

     Nếu thấy công năng nào quan trọng chưa hiểu hoặc những vấn đề còn thắc mắc trong game Phong Lưu Tam Quốc, các bạn có thể gửi hình ảnh, Video hoặc bài viết vào địa chỉ Email hoặc facebook của mình (tích hợp tại trang chủ web site phuongminh.net hoặc gửi qua phần Liên Hệ, Phuongminh.net và các bạn sẽ mổ sẻ các vấn đề đó một cách thấu thấu đáo. Các Bạn có thể đăng ký thành viên Web site và Kênh YouTube phía dưới để nhận được những thông tin mới nhất.

    Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết./.

                                                                                            KLT S294 Di Châu

 

 ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI

 THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ

5,908 Thành viên đăng ký

     Album Nhạc Bolero buồn tê tái – Part 1  được đăng tải trên Kênh Phương Minh Blog địa chỉ: https://YouTube.com/phuongminhblog các bạn đừng quên đăng ký để theo dõi những Video tiếp theo nhé.

Cám ơn Quý độc giả đã quan tâm và đồng hành cùng phuongminh.net trong thời gian qua. Nếu thấy hữu ích, Quý độc giả hãy chia sẻ để nhiều người cùng được biết và đây chính là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với chúng tôi. Quý độc giả nhớ đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất.!

Nguyễn Phương
Admin of Site

Nguyễn Phương

Sống nội tâm, thích kết bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong lĩnh vực kỹ thuật bản đồ Mapinfor, kiếm tiền online, tử vi, tướng số, phong thủy. Ghét sự giả dối, lừa lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *